Tìm kiếm


Giới thiệu

Cập nhật 18/04/2017 09:05:23 - Lượt xem: 770
Công ty cổ phần đầu tư công nghệ StarAds cung cấp các giải pháp marketing online tổng thể và chuyên nghiệp.StarAds cam kết mang đến dịch vụ toàn diện,trung thực,hiệu quả và tối ưu nhất cho các Doanh nghiệp.

Công ty cổ phần đầu tư công nghệ StarAds cung cấp các giải pháp marketing online tổng thể và chuyên nghiệp.StarAds cam kết mang đến dịch vụ toàn diện,trung thực,hiệu quả và tối ưu nhất cho các Doanh nghiệp.


GIỚI THIỆU MỘT VÀI THÔNG TIN VỀ STARADS
 

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ STARADS VIỆT NAM

Tên bằng tiếng nước ngoài: STARADS INVESTMENT TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY

Địa chỉ: Số 65/39, ngõ 250, đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội 

VPĐD: Số 65/39, ngõ 250, đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội 

Hotline: 04.6674.9090

Website: starads.com.vn

Giấy phép kinh doanh số 0107550398, do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.


Công ty cổ phần đầu tư công nghệ StarAds xin gửi lời chào và trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng về các dịch vụ truyền thông online của chúng tôi.

Cùng với sự uy tín, tận tâm làm việc chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao nhất, chúng tôi đã triển khai rất nhiều chiến dịch thành công cho các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

StarAds là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến hàng đầu: Quảng cáo tìm kiếm (Google Adwords), SEO, Quảng cáo hiển thị (Google Display Networks) , Youtube, Mobile ads, quảng cáo trên mạng xã hội (Facebook ads) cùng nhiều quảng cáo trực tuyến khác.

Cùng với đội ngũ nhân sự và đội ngũ kỹ thuật với trình độ đại học, thạc sĩ nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong nghề. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giới thiệu các giải pháp marketing phù hợp nhất cho doanh nghiệp của các bạn để cùng xây dựng kế hoạch quảng cáo trực tuyến chi tiết và hiệu quả nhất.

Với phương châm luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, StarAds cam kết mang đến dịch vụ toàn diện, trung thực hiệu quả và tối ưu nhất cho các Doanh nghiệp.
 

Chúc các Doanh nghiệp thành công.

 

 

 

Đối tác của chúng tôi